Chi tết sản phẩm

Thế nào là Bột mát - Cháo mát

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ trong giai đoạn 06 tháng đầu đời. Từ 04 tháng trở đi, ngoài sữa, trẻ còn cần được cho ăn thêm các loại thức ăn khác để đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho quá trình phát triển của trẻ.

Bột hoặc cháo là các loại thức ăn hàng ngày của trẻ, cung cấp cho trẻ năng lượng và đạm thực vật cũng như vitamins và khoáng chất. Xuất phát từ một nước nông nghiệp ít có điều kiện tiếp xúc và áp dụng khoa học công nghệ, các sản phẩm Bột, Cháo truyền thống dành cho trẻ em được sản xuất tự phát dựa theo kinh nghiệm của những người làm dịch vụ xay bột. Do không có điều kiện tìm hiểu, nghiên cứu sâu về khoa học dinh dưỡng và do thói quen kinh doanh nhỏ lẻ, hầu hết các sản phẩm dạng này đều không quan tâm nhiều đến việc tìm ra công thức bột phù hợp cho sự phát triển của trẻ và vấn đề vệ sinh thực phẩm cũng không được quan tâm đúng mức.

Khác với phần lớn sản phẩm Bột, cháo dành cho trẻ em hiện
đang có trên thị trường, Bột mát – Cháo mát Bố Yêu Con là sản phẩm được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi nhóm chuyên gia công nghệ thực phẩm của Đại học Bách khoa Hà Nội (do kỹ sư Nguyễn Quỳnh Trang chủ trì). Dựa vào các kiến thức mới nhất về khoa học dinh dưỡng trẻ em hiện đại của thế giới, nhóm nghiên cứu đã kết hợp giữa nguyên liệu nhập khẩu và nguyên liệu truyền thống để tạo ra công thức Bột mát 3 tốt Cháo mát 3 tốt – có khả năng cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng (gluxit, đạm vừa đủ, chất béo) cùng với 12 vitamins và khoáng chất từ 100% ngũ cốc tự nhiên, thích hợp cho sự phát triển của trẻ trong độ tuổi 04 – 24 tháng.

Điều đặc biệt là công thức Bột mát – Cháo mát lấy trọng tâm là sự kết hợp hoàn hảo giữa thành phần tinh bột và các nhóm thực phẩm tươi và rau tươi. Bột mát – Cháo mát hỗ trợ khả năng tiêu hoá còn yếu ở trẻ và hỗ trợ tối đa khả năng hấp thu chất dinh dưỡng từ các loại thực phẩm tươi và rau tươi được nấu cùng (sự hỗ trợ này có được nhờ hàm lượng xenlulo tự nhiên vừa đủ thích hợp trong công thức 3 tốt và tính nhuận tràng của bột sắn dây, tính kích thích co bóp dạ dày của kiều mạch)

Khoa học dinh dưỡng hiện đại khẳng định Trẻ phải được cung cấp
đầy đủ 4 nhóm thực phẩm chính mỗi ngày là: Tinh bột (từ ngũ cốc) - Đạm (từ thịt, cá, đậu, đỗ…) - Rau củ xanh - Chất béo (động - thực vật) .
Chúng tôi khuyến khích các gia đình có con nhỏ nên cho trẻ ăn đủ 4 nhóm thực phẩm trong một bữa, và nên sử dụng thực phẩm tươi. Lấy mục tiêu ăn đúng, đầy đủ chất chứ không phải là ăn no để nuôi trẻ.

Trẻ em Việt Nam hoàn toàn có thể to lớn và tài năng như trẻ em các nước phát triển nếu chúng ta nuôi dạy con cái mình theo đúng cách. Áp dụng thành tựu khoa học đã giúp người Hàn Quốc, người Nhật Bản… vươn mình sánh vai cùng các nước châu Âu, Mỹ cả về tầm vóc lẫn trí tuệ. Đó là gương sáng cho các nước châu Á khác trên con đường tạo dựng nên các thế hệ nhân tài mới.Tình trạng : Còn hàng

Giá : Liên hệ

Sản phẩm cùng loại

Bột mát (cho trẻ 4 : 12 tháng tuổi)
Bột mát (cho trẻ 4 : 12 tháng tuổi)
Lần đầu tiên tại Việt Nam, một loại Bột trẻ em đã kết hợp được những loại nguyên liệu cao cấp nhập khẩu như Yến mạch, Kiều mạch, gạo Japonica với một số nguyên liệu truyền thống trong một công thức tiêu chuẩn chứa đến 16 dưỡng chất, vitamins và khoáng chất hoàn toàn thiên nhiên.
 
Trọng lượng: 400g.
Giá : 0 VND
Chi tiết
 
4 bước để có bát bột ngon
4 bước để có bát bột ngon
Phần lớn các Mẹ đều phải mất một khoảng thời gian đầu (khoảng 1 tuần) để làm quen và thành thạo với các kỹ năng chế biến Bột cho bé. Sau đây là những điều cần biết khi con bắt đầu ăn bột để giúp các Mẹ khỏi bỡ ngỡ.
Giá : Liên hệ
Chi tiết
 
Cháo mát (cho trẻ trên 10 tháng tuổi)
Cháo mát (cho trẻ trên 10 tháng tuổi)

Công thức Cháo mát 3 tốt là sự phát triển tiếp theo của Công thức Bột mát 3 tốt với những điều chỉnh tăng cường cho nhu cầu cao hơn về 1 số dưỡng chất như protein, chất xơ và một số loại vitamins mà trẻ trên 10 tháng tuổi có thể hấp thụ được so với trẻ 4,5 tháng tuổi

Trọng lượng :
450g

Giá : 0 VND
Chi tiết
 
 
Địa chỉ : Nhà máy: 120 phố Trạm, Long Biên, Hà Nội
Copyright © 2019 : CÔNG TY CỔ PHẦN BỐ YÊU CON