HẠNH PHÚC
Gia đình hạnh phúc là ước mơ của tất cả mọi người. Hạnh phúc không phải được xây dựng nên bởi những điều to lớn vĩ đại, hạnh phúc đơn giản hơn thế rất nhiều, nó được xây dựng từ những sẻ chia, những quan tâm nhỏ bé mỗi ngày...Một gia đình hạnh phúc là một gia đình đầy đủ tình yêu thương và sự sẻ chia, đồng cảm giữa các thành viên: Bố - Mẹ và Con.
Là những người chồng, chúng tôi thấu hiểu sự vất vả và hi sinh của Vợ mình dành cho gia đình, và đặc biệt dành cho những thành viên “cực kỳ quan trọng” – các Con. Chẳng thế mà cụm từ “Mẹ yêu Con” đã trở nên quá đỗi hiển nhiên với tất cả mọi người, đó là sự ghi nhận những hi sinh không biết mệt mỏi của Mẹ.

Có một sự thật cũng hiển nhiên như thế nhưng ít khi được nhắc tới, sự thật đó là “những người  Bố cũng rất yêu Con, và yêu Vợ mình”.  Những người chồng, người cha thường ít khi  thể hiện cảm xúc mạnh mẽ ra bên ngoài, nhưng  chúng tôi biết rằng, phần lớn họ đều muốn sẻ chia cùng Vợ những khó khăn vất vả trong cuộc sống gia đình theo cách thầm lặng hơn.

“Chỉ có Mẹ mới hiểu Bố yêu Con nhường nào!” – thấu hiểu và chia sẻ là cội nguồn của hạnh phúc. Từ nhận thức đó, cái tên BỐ YÊU CON ra đời để thực hiện sứ mệnh của mình, sứ mệnh “truyền đạt thông điệp về hạnh phúc” đến những thành viên của mỗi gia đình. Điều chúng tôi mong muốn nhất đó là : “Mỗi lần cái tên BỐ YÊU CON được nhắc tới, được cầm trên tay, được nhìn thấy ở đâu đó, là mỗi lần một người Mẹ hiểu rằng luôn có sự sẻ chia từ Bố, là mỗi lần một người Chồng nhớ đến những hi sinh của Vợ mình”. Tất cả vì những đứa Con, vì gia đình và vì hạnh phúc – hãy sẻ chia. Đó là ước mơ của mỗi chúng ta.

 
Địa chỉ : Nhà máy: 120 phố Trạm, Long Biên, Hà Nội
Copyright © 2019 : CÔNG TY CỔ PHẦN BỐ YÊU CON