Tin tức

15 mẹo giúp chăm trẻ biếng ăn
Thật không dễ dàng gì nếu con bạn biếng ăn. Ắt hẳn đã xảy ra tình huống mẹ ẵm bé còn cha pha trò để đút cho bé ăn. Có lúc cật lực rượt đuổi bé chạy khắp nhà và thậm chí phải nghe nhiều lời bình luận không hay từ những bố mẹ khác. Những bữa ăn giờ đây trở nên thật nặng nề, nó khiến bạn mất hết cảm hứng cho cả bữa ăn của chính mình và chỉ muốn ăn pizza hay hot dog cho xong bữa mà thôi.
Thế nào là Bột mát - Cháo mát
Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ trong giai đoạn 06 tháng đầu đời. Từ 06 tháng trở đi, ngoài sữa, trẻ còn cần được cho ăn thêm các loại thức ăn khác để đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho quá trình phát triển của trẻ.
Bột trẻ em - cung cấp gì cho trẻ - bot tre em

Đến tuổi trẻ ăn dặm, hầu hết Bố Mẹ đều băn khoăn về câu hỏi “nên cho con ăn gì? ăn như thế nào để trẻ có thế phát triển tốt? ”. Bột là bữa ăn chính trong ngày của trẻ, vì thế biết trẻ được cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết gì trong bữa ăn đó là điều rất cần thiết đối với bố mẹ.

Nuôi trẻ sơ sinh và những nhầm tưởng không đúng
Thử check xem bạn có những suy nghĩ sai lệch này không nhé!
Theo dõi sức khoẻ của bé qua cân nặng
Từ lúc sinh cho đến 3 tuổi, trẻ cần được theo dõi cân nặng mỗi tháng để biết cơ thể có phát triển tốt hay không. Bạn nên cân bé vào một ngày nhất định trong tháng (có thể chọn ngày bé chào đời) rồi vẽ ra 'con đường sức khỏe' để tiện theo dõi.
Chế độ dinh dưỡng phù hợp với bé 6 - 9 tháng tuổi

Chế độ dinh dưỡng giai đoạn bé được 6 đến 9 tháng là rất quan trọng vì đây là giai đoạn bé chuyển từ ăn thức ăn lỏng hoàn toàn (sữa) sang ăn thức ăn đặc (bột, cháo, hoa quả nghiền...).

Giúp bé tăng cường hấp thu chất dinh dưỡng

Thường mọi người nghĩ, bé suy dinh dưỡng vì ăn ít hơn so với nhu cầu của mình. Đây là lý do đúng nhưng chưa đủ; vì thực tế, có khá nhiều bé ăn được, ăn nhiều nhưng tăng trưởng chỉ ở mức "sàn", thậm chí là suy dinh dưỡng.

Bảng tiêu chuẩn về chiều cao và cân nặng của bé dưới 5 tuổi
Các bà mẹ có thể yên tâm nếu con gái mình chỉ nặng 8,9 kg khi tròn năm. Còn nếu là bé trai, cân nặng 9,6 kg đã được coi là lý tưởng, theo chuẩn tăng trưởng mới của Tổ chức Y tế Thế giới.
Chế độ dinh dưỡng phù hợp với bé 6 - 9 tháng tuổi
Chế độ dinh dưỡng giai đoạn bé được 6 đến 9 tháng là rất quan trọng vì đây là giai đoạn bé chuyển từ ăn thức ăn lỏng hoàn toàn (sữa) sang ăn thức ăn đặc (bột, cháo, hoa quả nghiền...).
Kỹ thuật cho bé ăn dặm - Bot tre em
Bắt đầu như thế nào? Tại sao lại phải ăn từng chút một? Bao nhiêu bữa/ngày và khi nào có thể cho bé tập gặm? là những băn khoăn thường gặp của các bà mẹ có con tuổi ăn dặm.
123
 
 
Địa chỉ : Nhà máy: 120 phố Trạm, Long Biên, Hà Nội
Copyright © 2019 : CÔNG TY CỔ PHẦN BỐ YÊU CON