Tin tức

Bột gạo cho bé ăn dặm có thực sự hoàn hảo?
Bột gạo là món “hoàn hảo” cho bé mới ăn dặm. Lý do chính là vì bột gạo dễ tiêu hoá, phù hợp với dạ dày còn non nớt của bé và ít gây dị ứng. Bột gạo không chứa gluten và cũng không dễ gây dị ứng cho bé như các món từ trứng, đậu nành, sữa bò…
Bài viết: CÓ CON- BỐ CŨNG TRỞ THÀNH CHUYÊN GIA DINH DƯỠNG!
Là một ông bố như tôi mà chia sẽ kinh nghiệm về chăm sóc và đảm bảo dinh dưỡng cho em bé thì có bị cho là quá lạc lõng giữa quý chị em không nhỉ? Hy vọng là không, và mong rằng đây cũng là món quà bất ngờ nho nhỏ mà tôi dành tặng vợ yêu của mình. Thật ra, điều tôi sắp nói ra đây chính là những gì mà tôi quan sát và cùng chia sẽ với bà xã tôi trong suốt quá trình cùng nhau chăm sóc và nuôi dạy bé con nhà tôi.
Trẻ ăn dặm
Thuật ngữ "thức ăn đặc" dùng để chỉ các loại thức ăn được chế biến cho trẻ bằng phương pháp hầm nhừ hoặc lấy nước cốt, bao gồm bột ngũ cốc, trái cây, rau quả, thịt và thực phẩm hỗn hợp... Thức ăn cho trẻ bao gồm các loại thức ăn đặc và nước cốt. Sữa mẹ và các loại sữa bột, mặc dù đều đóng vai trò quan trọng trong chế độ dinh dưỡng của trẻ nhưng không nằm trong các loại thức ăn cho trẻ hay thức ăn đặc.
Để bé ăn mà không phải dỗ dành (tk: Bột trẻ em, bột ăn dặm)
Nhiều bà mẹ cứ đến bữa ăn của con là dùng đủ mọi biện pháp từ dỗ dành đến việc lên tiếng quát mắng, ép buộc để trẻ ăn bằng được khẩu phần ăn mà mình đã đề ra trong ngày.  Làm cách nào để cải thiện tình hình này và làm trẻ "hứng thú" với bữa ăn?
Trẻ bú mẹ ít bị hen suyễn - ( tk: bột trẻ em, bột ăn dặm )
Các em bú mẹ ít mắc các vấn đề về đường thở như hen, viêm nhiễm đường hô hấp, theo kết quả một nghiên cứu mới
Cách sử dụng phô mai cho trẻ
Vì có chứa nhiều canxi, hỗ trợ phát triển chiều cao tốt nên các bà mẹ rất hay mua cho con mình ăn phô mai. Trước khi cho con ăn, các mẹ cần phải biết thời điểm nào bé nên ăn phô mai và ăn thế nào cho đúng cách.
Dạy chữ cho trẻ - ( bột trẻ em )
Từ lúc mới sinh cho đến khi 5-6 tuổi, trẻ em trải qua sự phát triển ngôn ngữ thần kỳ. Trong thời gian này, trẻ học được hơn 6.000 từ. Nhiều trẻ bắt đầu biết nhận mặt chữ cái, viết một vài chữ hay đọc một vài từ
Kỹ năng nuôi trẻ của cha đẻ Sony - Masaru Ibuka
Masaru Ibuka, doanh nhân nổi tiếng người Nhật, cha đẻ tập đoàn Sony là người rất tâm huyết với sự nghiệp giáo dục con trẻ, đặc biệt là giáo dục tài năng sớm.
7 món ăn gây nguy hiểm cho sức khỏe trẻ nhỏ
Sôcôla, bánh ga tô, sữa đậu nành là một trong những món ăn khoái khẩu của nhiều người, nhưng những thực phẩm này có thực sự tốt cho sức khỏe của trẻ, hãy cùng các chuyên gia dinh dưỡng đi tìm câu trả lời
Lưu ý khi chăm sóc trẻ ngày rét
Khi trời rét đậm, trẻ dễ bị viêm đường hô hấp trên, viêm tiểu phế quản, viêm phế quản hay viêm phổi. Nguyên nhân do cha mẹ chưa quan tâm đúng mức trong việc chăm sóc bé trong mùa lạnh. Một số biện pháp sau đây cần thiết để bảo vệ trẻ khi trời rét.
123
 
 
Địa chỉ : Nhà máy: 120 phố Trạm, Long Biên, Hà Nội
Copyright © 2019 : CÔNG TY CỔ PHẦN BỐ YÊU CON